Đặt xe 24/7

Bến xe nào gần sân bay nội bài nhất và đi như thế nào ?

Bến xe nào gần sân bay nội bài nhất và đi như thế nào ?

Sân bay Nội Bài là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, với lượng khách trong và ngoài nước rất lớn, đồng nghĩa với nhu cầu di chuyển trong thành phố cũng rất cao. Và bến xe nào gần sân bay Nội Bài nhất có thể đảm nhiệm công việc này?

Bến xe nào gần nhất để đến sân bay Nội Bài?

Hiện nay, ở Hà Nội có 5 bến xe lớn chuyên trung chuyển khách hàng của mình đến mọi ngóc ngách thủ đô, có thể kể đến những cái tên này như: bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, bến xe Gia Lâm, bến xe Hà Đông và bến xe Nước Ngầm. Các bến xe phân phối ở các địa điểm tương đối xa nhau, để dễ dàng lưu chuyển lượng người đi xe một cách dễ dàng, thuận lợi và đều đặn.

Thực tế, tất cả các chuyến xe của các bến xe này khá gần với sân bay Nội Bài, rất thuận tiện cho khách hàng di chuyển từ bến xe đến sân bay. Tuy nhiên, về khoảng cách từ bến xe đến sân bay có chút khác biệt. Cụ thể như sau:

  • Bến xe Giáp Bát cách sân bay Nội Bài 34 km
  • Bến xe Mỹ Đình cách sân bay Nội Bài 24 km
  • Bến xe Gia Lâm cách sân bay Nội Bài 27 km
  • Bến xe Hà Đông cách sân bay Nội Bài 32 km
  • Bến xe Nước Ngầm cách sân bay Nội Bài 37 km

Như vậy, có thể thấy bến xe gần với sân bay Nội Bài nhất ở Hà Nội chính là bến xe Mỹ Đình, với khoảng cách chỉ 24 km, rất thuận tiện cho khách hàng vừa xuống sân bay tìm một bến xe phù hợp và gần nhất để tiếp tục di chuyển.

Có thể bạn muốn xem: thuê xe 4 chỗ

Thông tin về bến xe Mỹ Đình

Bến xe Mỹ Đình ngụ tại địa chỉ số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, chỉ cách sân bay Nội Bài 24 km. Do đó, thật không khó khăn gì để di chuyển từ bến xe đến sân bay phải không nào?

Bến xe gần sân bay Nội Bài nhất chính là Mỹ Đình
Bến xe gần sân bay Nội Bài nhất chính là Mỹ Đình

Đây là một trong những bến xe lớn nhất Hà Nội với lưu lượng xe lên đến 500 đến 600 lượt xe mỗi ngày.  Có thể liên hệ với bến xe Mỹ Đình qua số điện thoại: (04) 37685549.

Làm thế nào để di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài?

Với lộ trình đi từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Phú Bài, hiện nay có 2 phương tiện phổ biến có thể hỗ trợ quý khách hàng, bao gồm: các tuyến xe bus và taxi sân bay nội bài

Di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài bằng xe bus
Di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài bằng xe bus

Xe bus luôn là phương tiện vận chuyển công cộng được mọi người yêu thích bởi tính tiện lợi và giá cả rẻ bèo của nó. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa mở tuyến xe bus di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài, mà ta cần đi qua 2 lượt xe bus:

– Lượt 1: Bắt xe bus số 34 hoặc xe bus số 16 đến địa điểm ở Cầu Giấy

Lộ trình xe bus tuyến 34: Bến xe Mỹ Đình – bến xe Gia Lâm

Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Cầu Giấy (đường dưới) – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (hè trước tường rào Trường ĐHGTVT) – Cầu Giấy (đường dưới) – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Phan Bội Châu – Lý Thường Kiệt – Quang Trung – Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh – Lý Thái Tổ – Ngô Quyền – Hàng Vôi – Hàng Tre – Hàng Muối – Trần Nhật Duật – Long Biên (Điểm quay đầu trước phố Hàng Khoai) – Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Sơn – Ngọc Lâm – Ngô Gia Khảm – Bến xe Gia Lâm.

Lộ trình xe bus tuyến 15: Bến xe Mỹ Đình – bến xe Nước Ngầm

Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Quay đầu tại Đình Thôn – Phạm Hùng – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Đường Láng – Ngã tư Sở – Trường Chinh – Ngã tư Vọng – Giải Phóng – Ngọc Hồi – Quay đầu tại đối diện công ty ABB – Ngọc Hồi – Bến xe Nước Ngầm.

– Lượt 2: Lên xe bus số 07 để đến sân bay Nội Bài

Lộ trình xe bus tuyến 07: Cầu Giấy-sân bay Nội Bài

Bãi đỗ xe Cầu Giấy – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (Vườn thú Hà Nội) – Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – ĐTC Hoàng Quốc Việt – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – (Đường dưới cầu vượt Kim Chung) – Võ Văn Kiệt – Võ Văn Kiệt – Sân bay quốc tế Nội bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1).

Di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài bằng taxi

Taxi là phương tiện tương đối dễ sử dụng và rất thoải mái, rất nhiều người lựa chọn đi taxi thay vì đi xe bus đến sân bay bởi đa số khách đi máy bay hành lý đều khá  nặng, không thích hợp để chen chúc trên xe bus.

Di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài bằng taxi
Di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài bằng taxi

Hầu hết các hãng taxi ở Hà Nội đều có dịch vụ đưa đón khách đi và đến sân bay Nội Bài. Tuy vậy, vẫn không thể không nhắc đến Nội Bài 247, một hãng xe đi sân bay nội bài nổi tiếng với mức giá rẻ lại chuyên nghiệp, gần gũi với khách hàng. Không chỉ các chuyến taxi từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài, chúng tôi còn đảm nhiệm vai trò trên mọi tuyến đường ở Hà Nội và cả những chuyến xe đường dài một cách rất an toàn.

Hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi qua hotline 0966. 311.331 hoặc liên hệ với chúng tôi qua website https://taxiviet.net/ để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách nhanh chóng và nhiệt tình nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.