Đặt xe 24/7

Số Điện Thoại Taxi Hà Nội Giá Rẻ. Uy tín dịch vụ tốt nhất

số điện thoại taxi hà nội giá rẻ
Danh sách số điện thoại taxi Hà Nội là một, trong số những vấn đề, hiện đang đượcc rất nhiều người quan tâm, khi có nhu cầu di chuyển bằng taxi chúng ta có thể dễ dàng liên hệ và chờ đón tại địa điểm mong muốn một cách dễ dàng nhất. Có rất nhiều các thương hiệu taxi cho bạn lựa chọn như taxi Mai Linh, taxi Thanh Nga, taxi Group, taxi Nội bài hay rất nhiều các hãng taxi khác. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết số điện thoại của từng hãng để việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ được dễ dàng hơn.

số điện thoại taxi Hà Nội sẽ đem lại sự tiện lợi hơn cho mỗi chúng ta, được coi là một trong số những dịch vụ cũng như phương tiện phố biến cho quá trình di chuyển cũng như làm việc chính vì thế khi nắm bắt rõ số điện thoại taxi các bạn sẽ dễ dàng tham quan và di chuyển khi tới thủ đô. Chính vì vậy việc ghi nhớ hay biết được  Tổng đài taxi đường dài Hà Nội là điều khá cần thiết cho quá trình vui chơi hay làm việc của bạn tại Hà Nội.

Khi có danh sách số điện thoại taxi Hà Nội, phương tiện di chuyển phổ biến và linh hoạt, phương tiện này có nhiều hãng taxi khác nhau khách hàng cần lưu ý trước nhu cầu sử dụng cũng như lựa chọn của mình. Vì là phương tiện thông dụng, chính vì thế có rất nhiều chủng loại xe khác nhau giá cước cũng có sự lộn xộn, nên chúng tôi cung cấp cho các bạn số điện thoại Taxi Hà Nội, những thương hiệu taxi đảm bảo uy tín và chất lượng để công việc cũng như quá trình di chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Dưới đây là số điện thoại taxi Hà Nội của một số hãng taxi nổi tiếng bạn có thể lựa chọn và liên hệ khi có nhu cầu di chuyển bằng taxi, với những hãng này bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành và chất lượng phục vụ.

Danh sách số điện thoại taxi hà nội uy tín giá rẻ nhất tại đây :
Danh sách số điện thoại taxi hà nội uy tín giá rẻ nhất tại đây :

HÃNG TAXI ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

1. Số Taxi Mai Linh Hà Nội

Taxi Mai Linh là một thương hiệu đã xuất hiện từ rất lâu đời được khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi dịch vụ cũng như giá thành tương đối tốt. Các bạn có thể liên hệ số điện thoại taxi Mai Linh khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của taxi Mai Linh.

2. Số Điện Thoại Taxi Thanh Nga

Với hệ thống trả lời khách hàng và đón khách nhanh chóng ngay sau khi nhận được cuộc gọi, dịch vụ Taxi Thanh Nga đã đem lại cho khách hàng sự tin tưởng cùng với giá thành niêm yết không có sự thay đổi, phù hợp với các khách hàng có nhu cầu đi đường xa. Để gọi xe của hàng Thanh Nga, bạn đọc liên hệ theo số điện thoại taxi Đường Dài Hà Nội dưới đây.

Giá cước Xem chi tiết tại đây: Taxi Thanh Nga

3. Số Điện Thoại Taxi Group

Taxi Group là một dịch vụ taxi được nhiều người ưa chuộng bởi có thể gọi bất cứ thời gian nào cũng như những tài xế chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, giá thành hợp lý chắc chắn sẽ hỗ trợ cho chuyến đi cũng như công việc của các bạn tốt nhất, lưu lại số tổng đài Taxi Group nhé

4. Taxi Hà Nội Số Điện Thoại : 0966 311 331

Được đánh giá là thương hiệu taxi Hà Nội giá rẻ nhất thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Khi có nhu cầu di chuyển các bạn hãy cùng liên hệ số điện thoại taxi Hà Nội theo số tổng đài dưới đây.

Ngoài những thương hiệu taxi Hà Nội phổ biến trên đây còn có rất nhiều các hãng taxi khác nhau cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng. Những hãng taxi tại Hà Nội như taxi Sao, Taxi Vạn Xuân, Taxi Thăng Long, taxi Nội Bài cùng với rất nhiều những hãng taxi được nhiều người lựa chọn. Các bạn hãy cùng tham khảo bảng danh sách số điện thoại Taxi Hà Nội dưới đây để có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ dễ dàng nhất.

Số điện thoại tổng đài Taxi Hà Nội, tổng hợp các hãng taxi tại Hà Nội

1. Taxi 12: 

2. Taxi 37: 

3. Taxi 3A (Taxi Group): 

4. Taxi 52: 

5. Taxi 54: 

6. Taxi 83: 

7. Số điện thoại taxxi Hà Nội hãng Taxi ABC: 

8. Taxi Airport: 

9. Taxi Ba Sao: 

10. Taxi Bắc Á: 

11. Taxi Cienco 8: 

12. Taxi City: 

13. Taxi CP (Cổ phần) (Taxi Group): 

14. Taxi Đại Phúc: 024.38.83.83.83

15. Số điện thoại taxi Hà Nội hãng Taxi Đông Đô: 024.38.57.45.74

16. Taxi Đông Hà Nội: 

17. Taxi Đường Sắt: 

18. Taxi Gas: 

19. Taxi Gas Petrolimex: 

20. Hanoi Tourist Taxi (Taxi Group): 

21. Taxi Hà Nội (Taxi Group): 

22. Số điện thoại taxi Hà Nội hãng Taxi Havina: 

23. Taxi Hoàn Kiếm Group: 

24. Taxi Hoàn Thắng: 

25. Taxi Hoàng Hợp: 

26. Taxi Hùng Vương: 

27. Taxi Hương Lúa:

28. Taxi Hương Nam:

29. Taxi JAC (Taxi Group): 

30. Taxi Long Biên: 

31. Taxi Mai Linh: 

32. Taxi Mai Linh Matiz: 

33. Số điện thoại taxi Hà Nội hãng Taxi Mỹ Đình: 

34. Taxi Minh Đức: 

35. Taxi Mỹ Việt: 

36. Taxi Ngân Hà: 

37. Số điện thoại taxi Hà Nội hãng Taxi Nội Bài: 

38. Taxi Phú Gia: 

39. Taxi Phú Hưng: 

40. Taxi Phù Đổng: 

Cảm ơn bạn bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.