Đặt xe 24/7

Thuê Xe Taxi Nội Bài Đi Điện Biên Giá Rẻ Chỉ Từ: 4.160K

Bạn đang cần tìm số tổng đài taxi Nội Bài đi Điện Biên. Hiện nay, nhu cầu di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Điện Biên. Việc lựa chọn dịch vụ taxi Nội Bài đi Điện Biên ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi những tiện lợi mà dịch vụ này mang lại, hơn nữa chi phí cho một chuyến đi cũng không quá đắt. Tuy nhiên, với những ai “chân ướt chân ráo lần đầu đi taxi từ Nội Bài về Điện Biên thường hay bị “chặt chém”. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn bảng giá taxi Nội Bài về Điện Biên để quý khách thuận lợi hơn trong việc di chuyển.

Bảng giá thuê xe taxi Nội Bài về Điện Biên 

Dưới đây là bảng giá taxi Nội Bài về Điện Biên mà quý khách có thể tham khảo thêm:

Tuyến đường 5 Chỗ 7 chỗ 16 chỗ
Taxi Nội Bài Đi Điện Biên Phủ 4.160.000 VNĐ 5.130.000 VNĐ 7.050.000 VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Mường Lay 3.990.000 VNĐ 4.920.000 VNĐ 6.760.000 VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Điện Biên 4.160.000 VNĐ 5.130.000 VNĐ 7.050.000 VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Điện Biên Đông 4.030.000 VNĐ 4.970.000 VNĐ 6.830.000 VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Mường Ảng 3.860.000 VNĐ 4.760.000 VNĐ 6.540.000 VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Mường Chà 4.370.000 VNĐ 5.390.000 VNĐ 7.400.000 VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Mường Nhé 4.370.000 VNĐ 5.390.000 VNĐ 7.400.000 VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Nậm Pồ 4.860.000 VNĐ 5.990.000 VNĐ 8.240.000 VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Tủa Chùa 3.800.000 VNĐ 4.680.000 VNĐ 6.430.000 VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Tuần Giáo 3.550.000 VNĐ 4.380.000 VNĐ 6.010.000 VNĐ

Lưu ý:

 • Bảng giá chưa bao gồm thuế GTGT và vé cầu đường
 • Cước phí có thay đổi tùy từng vị trí trong huyện
 • Quý khách vui lòng đặt xe trực tuyến để tra cước phí
 • Bảng giá không áp dụng cho lễ tết

Đi taxi Nội Bài về các bến xe bắt xe khách về Điện Biên

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn di chuyển bằng taxi từ sân bay Nội Bài về các bến xe khách đi Điện Biên với tần suất nhiều chuyến trong ngày.

Một vài nhà xe chạy tuyết Hà Nội – Điện Biên như: Xe khách Thắng Nguyệt, xe khách Tuấn Nga, xe khách Hà Tiến, xe khách Hạnh Hồng, xe khách Trung Dũng… Các hãng xe khách này thường có trong các bến như: bến xe Yên Nghĩa, bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình…

Tuy nhiên, với phương tiện di chuyển này thường xảy ra tình trạng bắt khách, thậm chí là “nhồi nhét” hành khách… khiến mọi người cảm thấy khó chịu, bất tiện.

Do đó, việc lựa chọn di chuyển bằng taxi từ Nội Bài về Điện Biên sẽ mang đến sự thoải mái, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian.

Danh sách các bến xe có xe khách chạy tuyến Hà Nội – Điện Biên

Các bến xe khách chạy tuyến Hà Nội – Điện Biên như: bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bến xe Yên Nghĩa, bến xe Gia Lâm, bến xe Nước Ngầm, bến xe Sơn Tây…

Xem thêm: 
đi taxi nội bài về các bến xe khách đến Điện Biên
Hình ảnh: xe khách chay tuyến nội bài đi Điện Biên

Kinh nghiệm đi taxi Nội Bài về Điện Biên giá rẻ, tiết kiệm 

Để không bị “mất tiền oan” khi bị các tài xế xe “chèo kéo” với mức chi phí cao ngất ngưởng thì bạn cần phải “note” ngay những “kinh nghiệm vàng” dưới đây:

Kiểm tra đoạn đường đi dài bao nhiêu km trước khi gọi xe

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học và công nghệ, chúng ta có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin để di chuyển từ sân bay Nội Bài về Điện Biên. Để nắm được đâu là quãng đường di chuyển ngắn nhất, hành khách hãy truy cập vào ứng dụng chỉ đường.

Để cẩn thận hơn thì hành khách có thể chụp lại quãng đường đã tra cứu trước khi lên xe.

Việc nắm được quãng đường di chuyển sẽ giúp bạn “nằm lòng” chi phí di chuyển, nhờ vậy mà bạn sẽ tránh được việc “chặt chém giá” của các tài xế. Nếu bạn chọn dịch vụ Xe VIP tại sân bay Nội Bài thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được quãng đường di chuyển của tài xế.

Trả giá trước khi lên xe 

Một điều mà bạn cần phải ghi nhớ tiếp theo khi chọn đi taxi từ Nội Bài về Điện Biên đó chính là trả giá trước khi lên xe. Nếu tài xế tỏ thái độ về việc trả giá thì bạn đừng bị lay động, tiếp tục giữ quan điểm đi với mức giá đã thương lượng với tài xế.

So sánh giá ở một vài đơn vị khác

Nếu bạn muốn lựa chọn được taxi sân bay Nội Bài Điện Biên giá rẻ thì bạn có thể so sánh giá ở một vài đơn vị khác. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị với mức giá ưu đãi nhất.

Tuy nhiên, mức giá thường chênh lệch tùy thuộc vào dòng xe với những vị trí ngồi khác nhau. Trong trường hợp bạn chọn xe VIP tại sân bay Nội Bài thì bạn cần phải nắm được chất lượng chỗ ngồi của mình.

Việc canh tranh giữa các đơn vị vận tải khá gay gắt nên họ thường quan tâm đến việc đầu tư và cải tiến chất lượng dịch vụ. Nhiều đơn vị còn tham khảo ý kiến của hành khách nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho hành khách.

kinh nghiệm đi taxi nội bài về Điện Biên giá rẻ tiết kiệm

Quan sát kỹ trước khi lên xe

Nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường dưới đây thì bạn tuyệt đối không được bước lên xe để tránh “rước họa vào thân” nhé!

 • Tài xế có biểu hiện say rượu.
 • Xe quá cũ, xuống cấp, không có những thiết bị như: dây bảo hiểm, tay cầm, kính chiếu hậu…
 • Tài xế không nắm được quãng đường di chuyển. Trường hợp này thường xảy ra đối với những bác tài “chân ướt chân ráo” bước vào nghề hoặc địa điểm mà bạn đến đã được quy hoạch lại.
 • Trong xe có người lạ.
 • Tài xe cư xử thô lỗ.
 • Xe ẩm mốc, bám đầy bụi bẩn.
 • Xe không có số tổng đài, đường dây nóng hoặc không có logo, thương hiệu.

Thường xuyên xem đồng hồ đo Km của xe taxi

Việc quan sát đồng hồ đo Km của xe taxi sẽ giúp bạn kiểm tra được xe có chạy đúng quãng đường di chuyển hay không. Nhờ vậy bạn sẽ đảm bảo được mức chi phí đúng với giá niêm yết.

Nếu thấy xuất hiện sự chênh lệch quá lớn bạn hãy xuống xe ngay lập tức và liên hệ với tổng đài để được xử lý.

Giải quyết các sự cố có thể xảy ra

Đối với trường hợp tài xế taxi gây ra tai nạn, một số quốc gia áp dụng phương thức quy trách nhiệm liên quan. Bởi họ cho rằng nếu tài xế đó không được hành khách thuê chở họ đến nơi họ cần đến thì sẽ không có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra.

Do đó, bạn cần phải chuẩn bị trước tâm lý cho việc mất một khoản chi phí trách nhiệm.

Bạn nên “bỏ túi” số điện tại của cơ quan cảnh sát sở tại, công ty mà bạn chọn dịch vụ du lịch hoặc số điện thoại nơi mà khách hàng bạn đang cư trú. Nếu có thể thì bạn lưu lại số điện thoại của đại sứ quán.

Để phòng tránh bị lừa, cướp thì bạn hãy ghi lại biển số xe, hãng xe bạn lựa chọn. Nếu chẳng may bạn rơi vào tình trạng này thì tất cả các thông tin trên sẽ giúp cơ quan chức năng nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Lợi ích khi đặt xe Taxi Việt đi Điện Biên của chúng tôi

Khi lựa chọn dịch vụ đặt xe taxi từ sân bay Nội Bài đến Điện Biên, quý khách sẽ được phục vụ 24/7, ngay cả khi hành khách di chuyển vào ban đêm.

Tất cả các thông tin về tài xế, giá cước đều được hiển thị một cách minh bạch, rõ ràng. Hành khách hoàn toàn có thể đặt xe tại Taxi Việt trên ứng dụng hoặc website. Ngoài mức giá đã thông báo, chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Cảm ơn bạn bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.