Đặt xe 24/7

Tổng đài: Taxi Thái Bình Số Điện Thoại Mới nhất 2022

Tổng đài: Số Điện Thoại Taxi Thái Bình Uy Tín 2022

Bạn đang tìm taxi Thái Bình, hiện tại trên địa bàn tỉnh Thái Bình có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Quỳnh Phụ, Hưng Hà, Đông Hưng, Vũ Thư, Kiến Xương, Tiền Hải, Thái Thụy, Thành phố Thái Bình. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với số điện thoại Taxi Thái Bình để được phục vụ một cách tốt nhất

Xem thêm: Taxi Nội Bài Thái Bình Giá Rẻ Chỉ Với 920.000 VNĐ

1. Taxi Thái Bình số điện thoại tổng đài. 

Trên địa bàn tỉnh Thái Bình có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau: VD như ở:  Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Thái Bình thì có hãng Mai Linh; ở Huyện Tiền Hải, Thái Bình thì có taxi Hoàng Lê; ở  Huyện Kiến Xương, Thái Bình thì có taxi Minh Duyên v…v…v

Ở các quận/huyện khác của Thái Bình lại có các hãng taxi khác nhau,  mỗi hãng taxi ở các địa bàn như Quỳnh Phụ, Hưng Hà, Đông Hưng lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn gọi điện thoại tới tổng đài taxi thì có thể liên hệ số điện thoại taxi Thái Bình.

2. Danh sách các hãng xe taxi Thái Bình.

taxi thai binh so dien thoai gia cuoc
Danh bạ taxi Thái Bình, số Taxi Thái Bình, giá cước

Thái Bình là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Thái Bình là một tỉnh ven biển ở Đồng bằng sông Hồng, tới Thái Bình bạn sẽ được khám phá những điểm du lịch hấp dẫn từ chùa chiền.

Đến các bãi biển tuyệt đẹp như: Nhà thờ Bác Trạch, Chùa Keo, Biển Cồn Vành, Biển Cồn Đen,…Tỉnh Thái Bình là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm du lịch, tập trung đông dân cư vì vậy nhu cầu di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi là rất lớn.

Chính vì vậy dịch vụ taxi ở Thái Bình cũng rất phát triển và các hãng taxi đi tỉnh cũng được phân bố rộng khắp tại các thành phố, thị xã, huyện của Thái Bình dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng mối khi tới Thái Bình, dưới đây là một số hãng taxi trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

+ Taxi Mai Linh

Địa chỉ: Số 219, đường Trần Thái Tông, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

+ Taxi Hoàng Lê

Địa chỉ: Số 3 Ông Tượng, Thị Trấn Tiền Hải, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình

+ Taxi Minh Duyên

Địa chỉ: Xóm 2, thôn Cao Mại, Xã Quang Hưng, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

+ Taxi Hoàng Hà

Địa chỉ: Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

3. Taxi Thái Bình giá rẻ nhất.

Taxi Thái Bình giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Thái Bình đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Thái Bình gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Thái Thụy chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Thái Thụy xuống thành phố Thái Bình đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Thái Bình thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Đông Thọ, gọi xe đi qua phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Đông Hưng mà gọi xe để đi tỉnh Nam Định thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Tiền Hải gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: Ở tỉnh Thái Bình có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Quỳnh Phụ muốn gọi taxi đi Hưng Yên thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

4. Bảng giá cước xe taxi Thái Bình.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Thái Bình có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Hoàng Hà, nhà xe Minh Duyên, nhà xe Hoàng Lê lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Thái Bình để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.