Đặt xe 24/7

Thuê Xe Đi Tỉnh Giá Rẻ tại Hà Nội. Uy tín chất lượng

Thuê xe đi tỉnh giá rẻ tại hà nội

Dịch Vụ Thuê Xe Đi Tỉnh tại Hà Nội tha hồ lựa chọn các dòng xe riêng thuê xe 4 Chỗ, 7 Chỗ, 16 Chỗ ( Xe Hợp Đồng – Xe Du Lịch  ) Về Quê Đi Du Lịch Đi Công Tác đang là một xu thế phổ biến nó thay thế cách di chuyển bằng các phương tiện công cộng mà không phải như xe khách.

Dịch vụ thuê xe đi tỉnh một chiều

Nhằm đem lại giá cả rẻ nhất đến với khách hàng, chúng tôi kết nối và xây dựng hệ thống xe một chiều với nhiều hãng xe khác, xe đều là xe riêng, không mào, các xe đều sang trọng, sạch sẽ và không có mùi như taxi truyền thống.

Dịch vụ xe một chiều đi các tỉnh mà chúng tôi cung cấp chính là tận dụng những chuyến xe một chiều chạy rỗng, xe chạy không có khách chiều ngược lại trên mọi tỉnh thành. Các loại xe mà chúng tôi cung cấp để quý khách có thể lựa chọn như:Toyota, Ford Transit, Hyundai County, Space, Universe, Honda Civic, Camry, Yaris…. Các xe đều có nhiều lựa chọn như xe 7 chỗ, xe 16 chỗ… đến 45 chỗ ngồi, để bạn có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.

Với dịch vụ thuê xe một chiều đi tỉnh của chúng tôi, bạn có thể thuê từ taxi Nội Bài về Hà Nội hoặc về các tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe tại Hà Nội đi các tỉnh, taxi đường dài, đi công tác, du lịch, thuê xe 1 chiều, xe 2 chiều, xe tiện chuyến một ngày và nhiều ngày, đặc biệt với xe đi tỉnh được giảm đến 70% giá cước chiều về trong ngày.

Tổng đài đặt xe : 0966311331

NHỮNG DÒNG XE CHÚNG TÔI CÓ .

1/ Thuê xe đi tỉnh tại Hà Nội

– Chúng tôi luôn cố mang lại chuyến đi AN TOÀN – SANG TRỌNG – TIẾT KIỆM cho khách hàng, với mục tiêu luôn mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.
– Luôn hỗ trợ khách hàng và lái xe trong suốt hành trình chuyến đi.
– 100% xe 4, 7, 16 chỗ đời mới, sang trọng
– Mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

2/ Cam kết của lái xe khi đi tỉnh

– Lái xe ăn mặc lịch sự, thân thiện, trung thực, đón khách đúng giờ.
– Xe sạch sẽ, luôn để điện thoại lạc với khách hàng khi đón khách với mục tiêu “Sự an toàn, hài lòng của khách hàng là trên hết”
– Sử dụng đúng loại xe đăng ký, đúng số điện thoại, biển số xe,…

3/ Chúng tôi mong muốn ở khách hàng:

– Để được phục vụ tốt nhất chúng tôi luôn mong muốn được biết cụ thể nhất hành trình của khách hàng, hãy thường xuyên duy trì liên lạc với chúng tôi khi có bất kỳ sự thay đổi về thời gian, địa điểm, loại xe đưa đón.
– Giữ liên lạc qua điện thoại.
– Thông báo đúng thời gian và hành trình.
– Thuê xe đúng mục đích, không mang theo hành lý cấm.

Tổng đài đặt xe : 0966311331

Cảm ơn bạn bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.