Đặt xe 24/7

Công trình thi công trong sân bay Nội bài đổ sập đè lên 2 ô tô

Vào khoảng 18h30 tối nay 18/5, cơn giông lớn kèm theo mưa đã làm cho một đoạn hàng rào tôn chắn công trình đang thi công trong sân bay Nội Bài (Hà Nội) đổ sập đè lên 2 ô tô đưa khách ra sân bay.

Tin nhanh - Hàng rào chắn ở sân bay Nội Bài bị đổ sập đè lên xe taxi
Công trình thi công trong sân bay Nội bài đổ sập đè lên 2 ô tô

Khu vực xảy ra sự cố. (Ảnh: Cắt từ clip)

Được biết, sự việc xảy ra tại ga T1 nội địa khiến nhiều tài xế hoảng hốt. Theo tài xế B.Đ. cho biết, khi anh đang vào sân bay Nội Bài thì bất ngờ tôn đổ sập đè lên một taxi và một ô tô cá nhân.

Nơi xảy ra vụ việc nằm trên tầng 2, ga T1 nội địa của sân bay quốc tế Nội Bài. Tại hiện trường, nhiều tôn và giàn giáo sắt đè lên 2 chiếc ô tô.

Tối cùng ngày trao đổi với PV báo Người Đưa Tin qua điện thoại, lãnh đạo sân bay Nội Bài cho biết: “Hàng rào này cao khoảng 1,5 mét có căng bạt để che bụi, khi đổ đã đè lên mấy xe taxi nhưng không có thương vong về người. Chỉ có gương chiếu hậu một ô tô bị hỏng và xước một chút bên sườn xe. Hiện tại, chúng tôi đã yêu cầu đơn vị thi công xử lý khắc phục.

Cũng trong chiều tối nay, khi cơn giông ập đến kèm theo mưa lớn làm cho một cành cây lớn trên đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội và quệt vào một số người đi xe máy khiến cho giao thông bị ách tắc. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành thu dọn cành cây, điều tiết giao thông.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.