Đặt xe 24/7

Dịch vụ Y tế tại sân bay Nội bài Hà nội tốt nhất

Dịch vụ Y tế tại sân bay Nội bài Hà nội tốt nhất

Cảng HKQT Nội Bài bảo đảm cung cấp dịch vụ y tế khẩn nguy sân bay và y tế cấp cứu phục vụ hành khách cho các hãng hàng không và hành khách qua Cảng HKQT Nội Bài.

Lực lượng y tế của Cảng HKQT Nội Bài với đội ngũ bác sỹ, y sỹ có trình độ và trách nhiệm, phương tiện và trang thiết bị hiện đại, cơ số thuốc đầy đủ, chế độ trực 24/24h.

Phòng trực cấp cứu trải đều các nhà ga hành khách sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cấp cứu ban đầu tốt nhất, thời gian đáp ứng nhanh (thời gian tiếp cận bệnh nhân không quá 10 phút từ khi nhận được thông tin yêu cầu cấp cứu)... đồng thời sẵn sàng tham gia ứng phó hiệu quả đối với các tình huống khẩn nguy sân bay.

1. DỊCH VỤ Y TẾ SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI

Dịch vụ y tế sân bay Nội Bài
Dịch vụ y tế sân bay Nội Bài

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của du khách khi gặp những sự cố bất thường, sân bay quốc tế Nội Bài cũng khá chú trọng trong việc đầu tư các dịch vụ y tế. Tại đây, luôn có những phòng y tế chuyên dụng để phục vụ và hỗ trợ cho những trường hợp khẩn cấp. Có đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ túc trực và sẵn sàng ứng phó khi có những vấn để về sức khỏe cho du khách.

Lực lượng y tế của cảng HKQT Nội Bài với đội ngũ y, bác sỹ có trình độ và trách nhiệm, phương tiện và trang thiết bị hiện đại, cơ số thuốc đầy đủ, chế độ trực 24/24h. Tại đây có 03 phòng trực cấp cứu trải đều các nhà ga hành khách…sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cấp cứu ban đầu tốt nhất, thời gian đáp ứng nhanh. Thời gian tiếp cận bệnh nhân không quá 10 phút từ khi nhận được thông tin yêu cầu cấp cứu. Đồng thời sẵn sàng tham gia ứng phó hiệu quả đối với các tình huống khẩn cấp tại sân bay.

Tại sân bay Nội Bài, còn được trang bị bốn máy đo thân nhiệt, 02 máy dự phòng, đảm bảo máy vận hành tốt cùng với các trang thiết bị cấp cứu cần thiết.

  • Một số dịch vụ y tế cụ thể như sau:

– Cấp cứu bệnh nhân là hành khách,

– Khám bệnh cấp thuốc;

– Cấp cứu và vận chuyển bệnh nhân từ Nội Bài về các bệnh viện theo chỉ định;

– Cứu thương, cứu nạn khi có tình huống khẩn nguy sân bay;

– Phối hợp cung cấp các dịch vụ về phòng dịch qua cảng.

Dịch vụ y tế sân bay - Cấp cứu hành khách
Dịch vụ y tế sân bay – Cấp cứu hành khách

2. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ DỊCH VỤ Y TẾ

Khi có nhu cầu về dịch vụ y tế, hay có trường hợp khẩn cấp xảy ra, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

– Đội y tế khẩn nguy – trung tâm điều hành sân bay Nội Bài.

– Điện thoại: 024.3587.6600 máy lẻ 6300.

3. VỊ TRÍ CÁC PHÒNG TRỰC CẤP CỨU TẠI NHÀ GA HÀNH KHÁCH SÂN BAY

– Tại sảnh đến – tầng 1 – phía Tây – Nhà ga hành khách quốc tế (T2);

– Tại phòng chờ cách ly – Tầng 3 – phía Đông – Nhà ga hành khách quốc tế;

– Tại sảnh đến – Tầng 1 – cảnh A – Nhà ga hành khách quốc nội (T1);

Đội ngũ y bác sĩ y tế khẩn nguy tại sân bay Nội Bài, luôn tận tâm phục vụ, hỗ trợ hành khách.

Ngoài ra, đối với những trường hợp phụ nữ mang thai, người khuyết tật…thì tại sân bay luôn có những chiếc xe lăn, xe đẩy miễn phí để có thể hỗ trợ họ di chuyển một cách tốt nhất.

Dịch vụ y tế Nội Bài ngoài cấp cứu, sơ cứu cho hành khách khi có việc xảy ra tại sân bay, thì đội ngũ y tế còn tổ chức các đợt kiểm soát dịch bệnh có tính chất lây lan (dịch cúm H5N1…) theo đúng yêu cầu của bộ y tế đảm bảo cho hành khách không bị lây nhiễm và tránh mang dịch lây lan giữa các quốc gia có đường bay với nhau.

Y tế sân bay Nội Bài luôn xây dựng phương án ứng phó với dịch bệnh và liên kết với các bệnh viện gần nhất để xử lý kịp thời, tránh tình huống xấu xảy ra. Tức là đội ngũ y tế ở đây luôn song hành 2 việc cấp cứu hành khách và dự phòng môi trường trong và ngoài sân bay, qua đó đóng góp yếu tố không nhỏ để tạo nên chất lượng của cảng hàng không quốc tế Nội Bài nói chung và dịch vụ y tế sân bay Nội Bài nói riêng.

  • Một số dịch vụ khác của sân bay

Ngoài dịch vụ y tế, thì sân bay Nội Bài cũng chú trọng trọng các mảng mua sắm, giải trí, ẩm thực, khách sạn, thể thao…đủ mọi yếu tố cần thiết để quý khách cho được một chuyến bay an toàn và thuận lợi nhất.

Với những thông tin về dịch vụ y tế sân bay trên đây, chắc cũng đủ để bạn an tâm cho chuyến bay sắp tới rồi đấy. Và bây giờ thì hãy chọn mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ tiết kiệm chi phí để cùng bắt đầu hành trình khám phá của mình nào.

Cảm ơn bạn bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.