Đặt xe 24/7

Nhân viên đẩy xe hàng sân bay nội bài trả đồ cho khách nửa tỉ

Vào ngày  18/8/2017, lúc 19h00, tại sảnh B, khu vực công cộng tầng 1 – Nhà ga hành khách T1, chị Nguyễn Thị Ngọc Anh trong ca trực của mình đã bất ngờ phát hiện một ba lô bỏ quên trên xe đẩy. Theo đúng quy trình nghiệp vụ, chị Ngọc Anh đã báo ngay cho nhân viên An ninh hàng không gần nhất. Lực lượng An ninh cơ động đã có mặt kịp thời, lập biên bản tiếp nhận và xử lý, thực hiện kiểm tra tài sản. Kết quả kiểm tra, xác định tài sản bỏ quên gồm: 25 ngàn USD, 150 triệu VNĐ và nhiều tài sản giá trị khác. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng An ninh cơ động đã nhanh chóng kết nối được với chủ tài sản bỏ quên, tiến hành bàn giao cho chủ tài sản trong sự vui mừng và vô cùng cảm kích.

Ảnh: Chủ tài sản vui mừng nhận lại chiếc ba lô đặc biệt từ nhân viên an ninh cơ động – Cảng HKQT Nội Bài

Phỏng vấn chị Ngọc Anh, chị vô tư: “Việc thường ngày của Đội xe đẩy chúng em chị ạ. Chúng em cứ đúng quy trình mà làm, không phải suy nghĩ gì… Tuy nhiên mỗi khi nhặt được đồ của khách bỏ quên, nhất là những tài sản lớn như thế này, chúng em chỉ mong sao cho các anh An ninh tìm được khách để trả lại, càng sớm càng tốt…”.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh vui vẻ với công việc thường ngày

 

Khu vực công cộng tại các Cảng hàng không, sân bay, bến tàu, nhà ga… là nơi có lưu lượng hành khách qua lại lớn, nhiều đối tượng phức tạp và khó kiểm soát. Việc những nhân viên xe đẩy, ngoài việc thu gom và đẩy những hàng xe đẩy về đúng vị trí tập kết, những nhân viên an ninh hàng không ngoài nghiệp vụ chuyên môn, họ còn có tinh thần thái độ hết lòng vì hành khách, đem lại niềm vui và cảm kích cho hành khách, chắc chắn chính họ đã và đang tạo ra những giá trị không nhỏ cho bản thân cũng như cho doanh nghiệp – giá trị của lòng tin và những nhiều tốt đẹp còn hiện hữu.

Theo thống kê, trung bình mỗi tháng, tại Cảng HKQT Nội Bài có khoảng trên 20 gương người tốt việc tốt được biểu dương, ghi danh. Ngoài ra còn rất nhiều những CBCNV ngày đêm thầm lặng cống hiến, tâm huyết với nghề, cùng cộng hưởng tạo nên một diện mạo, một vị thế ngày càng được khẳng định của Cảng HKQT Nội Bài trên bình diện quốc gia và khu vực cũng như thế giới.

Cảm ơn bạn bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.