Đặt xe 24/7

Những Phương tiện Taxi đường dài có giá tốt nhất hiện nay

1. Đi tàu hỏa

Đường sắt Bắc Nam được Pháp khởi công xây dựng từ năm 1881, đến năm 1936 thì hoàn thành. Tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua rất nhiều tỉnh thành, từng là phương tiện di chuyển đường dài phổ biến trước đây. Dù hiện tại đường sắt không phải là phương tiện di chuyển hàng đầu được các hành khách lựa chọn, và sự cạnh tranh của các phương tiện khác như xe khách, máy bay, taxi đường dài, xe riêng…có vẻ chèn ép sự phát triển của đường sắt. Tuy nhiên không vì vậy mà đi tàu/ di chuyển đường sắt mất đi tầm quan trọng của nó. Nó cũng phục vụ nhóm đối tượng khách hàng nhất định, và hơn hết nó chính là minh chứng lịch sử trong thời gian dài của nước Việt Nam ta.

cac phuong tien di chuyen duong dai 1

2. Đi xe khách

Ra đời sau đường sắt nhưng phương tiện di chuyển đường dài là xe khách lại rất nhanh chóng được lòng người sử dụng. Bởi lẽ thường thì mỗi khu vực sẽ có bến xe khách riêng, hành khách không còn phải di chuyển quá xa để đi tàu, đồng thời di chuyển bằng xe khách cũng nhanh hơn, thoải mái hơn, mức giá vừa tầm không quá đắt.

3. Đi máy bay

Thường thì các hành khách có kinh tế hơn 1 chút, và đối với các tuyến đường rất dài thì hành khách thường sử dung máy bay là phương tiện chính để di chuyển bởi thời gian di chuyển ngắn, dịch vụ thoải mái, chi phí di chuyển tương đương chất lượng dịch vụ. Hiện nay Việt Nam đang có 3 hãng máy bay lớn phục vụ cả các chuyến bay nội địa lẫn quốc tế cho bạn lựa chọn là Vietnam Airline, Jetstar, VietJet.

cac phuong tien di chuyen duong dai 2

4. Đi xe máy

Với các hành khách thích chủ động di chuyển, khám phá các cung đường bằng xe máy thì đây sẽ là sự chọn tuyệt vời. Di chuyển đường dài bằng xe máy cực kỳ tiết kiệm, bạn có thể chủ động thời gian di chuyển. Tuy nhiên đi xe máy khá mệt, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn.

5. Taxi đường dài

Taxi đường dài truyền thống: số lượng xe lớn, đặt xe dễ dàng, giá tiền tính theo km và có mức giá chung mà hãng xe đưa ra.

Taxi đường dài công nghệ:  bài là 1 trong những dịch vụ taxi đường dài công nghệ được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ của, bạn được tận hưởng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Với các dòng xe chủ đạo sử dụng là xe sang sedan 5 chỗ, 2 đầu cốp rộng cùng với các dòng xe 7 chỗ, 16 chỗ hiện đại nhất, bạn chỉ phải trả mức chi phí trọn gói tiết kiệm hơn tới 20-30% so với dịch vụ taxi thông thường.

Đặt xe dễ dàng trên website : https://taxinoibai.pro/ hoặc qua Hotline 0965 024 162

Cảm ơn bạn bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.