Đặt xe 24/7

Tài Xế Grab bike liên quan đến đường dây bán dâm 1000 đô

Qúa khứ của nam sinh viên chạy Grab kibe kiêm tú ông cầm đầu đường dây bán dâm Á hậu , sinh viên , lớn nhất.

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TPHCM) để điều tra về đường dây bán dâm quy mô lớn có sự tham gia của nhiều chân dài trong đó có cả Á hậu, MC…

 

Quá khứ của nam sinh kiêm “tú ông” cầm đầu đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam
Theo điều tra từ công an, Dũ sinh ra ở TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Gia đình Dũ không có điều kiện kinh tế nên thời điểm đó, Dũ cũng là một học sinh, sinh viên rất nỗ lực trong học tập. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Dũ thi tuyển vào Đại Học Văn Lang, chuyên ngành Công nghệ và Quản lý môi trường vào năm 2012.

Vốn là người cao ráo, dễ nhìn, khéo nói chuyện nên Dũ chiếm được nhiều cảm tình của các bạn đồng trang lứa.

Thời gian đi học, Dũ đăng kí chạy xe ôm công nghệ GrabBike. Những lúc hết giờ học Dũ lại lấy xe để chở khách kiếm thêm thu nhập trang trải cho những chi phí khi đang đi học. Cũng từ những lần chở khách, chàng sinh viên lại chở những cô gái trẻ đẹp tới khách sạn. Qua những lần trò chuyện, Dũ biết những cô gái này là những cô gái bán dâm.

Dần dần, chàng sinh viên lê la thăm hỏi và nắm bắt được những chiêu trò cách thức về đường dây mại dâm. Sau đó, Dũ còn lên mạng vào những trang web mua bán dâm, tạo những tài khoản riêng của mình. Dũ lấy tên tài khoản của mình là Pi và tìm cách tiếp cận những đối tượng “tú ông” trên mạng chuyên chăn dắt gái để tìm hiểu kĩ càng.

Thời điểm này, Dũ biết được một số người có tiền có nhu cầu nên bắt mối cho các chân dài đi bán dâm để kiếm hoa hồng. Từ đây, Dũ thấy món lợi nhuận kinh khủng từ nghề môi giới.

Khi đã nắm rõ các mánh khóe của việc môi giới mại dâm, Dũ bắt đầu tiếp cận những chân dài cao cấp hơn. Dũ mạnh dạn tiếp cận các cô gái mại dâm cao cấp núp bóng trong giới nghệ sĩ, MC… Trong những lần như vậy, Dũ đã làm quen bắt chuyện cùng Á Hậu T.D., MC C.V., và nhiều người mẫu khác, thậm chí là cả những cô gái còn là sinh viên. Trong quá trình vừa học vừa làm, Dũ cũng làm thêm công việc là quản lý quán bún đậu mắm tôm cho người anh của gia đình ở quận 12, TPHCM.

Về mức giá thì Dũ quy định 1 cách rõ ràng. Với các “đào” là các hot girl, sinh viên… mức giá đi khách dao động từ 300 – 1.000 USD/lượt. Chân dài bán dâm sẽ đưa khung giá đi khách của mình cho Dũ nắm, ví dụ như Á Hậu T.D, MC C.V, người mẫu nổi tiếng… mức giá dao động từ 7.000 – 25.000 USD/lượt.

Đáng nói hơn, tú ông còn có mức giá cực khủng chỉ có những đại gia lắm tiền nhiều mới có thể đi được. Theo đó, khi đại gia có nhu cầu đi nguyên đêm thì mức giá sẽ được Dũ đẩy lên gấp 3 lần. Còn nếu đại gia muốn đi du lịch, sex tour thì mức giá sẽ nhân gấp 10 lần lên. Mỗi lần như vậy, “tú ông” kiếm tiền công môi giới lên tới vài trăm triệu đồng.

Cụ thể, trong vụ đột kích chiều 30/8, Dũ đẩy giá với Á hậu T.D. từ 5.000 USD lên 7.000 USD. Số tiền hưởng chênh lệch là 2.000 USD/lượt. Còn với MC C.V, tú ông đẩy giá 600 USD lên 1.500 USD, hưởng tiền chênh lệch là 900 USD/lượt.

Riêng với 2 chân dài là sinh viên thì giá chỉ từ 300-500 USD, vào tay “tú ông” sẽ lên 600-1.000 USD.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đang làm rõ vai trò của 1 số đối tượng tham gia vai trò môi giới mại dâm và giúp sức cho Dũ.

Cảm ơn bạn bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.