Đặt xe 24/7

Taxi Hà Nội – Huyện Ý Yên TP Nam Định

Bảng giá taxi Hà Nội – Ý Yên – Nam Định

Loại xe Đi Từ Hà Nội – Ý Yên Nam Định
Hà Nội – Ý Yên Nội Bài – Ý Yên
   Taxi 4 chỗ 900k 1100k
   Taxi 7 chỗ 1100k 1200k
   Xe 16 chỗ 1400k 1800k

Lưu ý:

– Bảng giá trên đã bao gồm phí cầu đường

– Bảng giá trên không áp dụng với dịp lễ Tết

– Miễn phí cho trẻ em dưới 1 tuổi. Trẻ em trên 1 tuổi tính giá của 1 ghế.

– Taxi đón trả hành khách tận nhà tại khu vực nội thành Hà Nội và Ý Yên Nam Định 

CHÚNG TÔI CAM KẾT

1/  Xe riêng sang trọng:

Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.

2/ Giá tốt nhất:

Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng nhất. Chính vì thế, giá của chúng tôi luôn luôn tốt nhất.

3/ Chính sách hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

4/ Cam kết luôn luôn có xe:

Chúng tôi cam kết luôn luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng đặt đúng thời gian được khuyến nghị. Với mạng lưới hàng nghìn xe phủ trên địa bàn cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Vài Nét về Huyện Ý Yên TP Nam Định

Huyện Ý Yên nằm ở phía tây nam tỉnh Nam Định, cách thành phố Nam Định hơn 20km, phía bắc tiếp giáp tỉnh Hà Nam, phía tây giáp tỉnh Ninh Bình ngăn cách bởi con sông Đáy, phía đông giáp huyện Vụ Bản, phía nam giáp huyện Nghĩa Hưng.

Mảnh đất Ý Yên ngày xưa là phần đất quan trọng thuộc phủ Ứng Phong vào thế kỷ XII-XIII; Ý Yên khi đó được coi là khu vực phụ cận của Cố đô Hoa Lư, đồng thời nằm trên đường thiên lý từ Hoa Lư ra Thăng Long nên được các vua Lý, Trần quan tâm phát triển nông nghiệp và xây dựng thành trung tâm Phật giáo.

Thời Lý, trung tâm tôn giáo Chương Sơn với tháp Vạn Phong Thành Thiện trên núi Ngô Xá ( Yên Lợi) được xây dựng với quy mô to lớn vào bậc nhất nhì thời đó. Đời Trần, Hoàng đế Trần Nhân Tông- đệ nhất thiền phái Trúc Lâm- đã cho dựng chùa Linh Quang, còn gọi là chùa trăm gian, tại xã Yên Khánh. Cũng vào thời Trần, cuối thế kỷ XIV, chùa Đô Quan, xã Yên Khang được xây dựng, chứng tích còn lại là bệ đá hình hộp hoa sen ở bái đường, một tác phẩm nghệ thuật tôn giáo đẹp và nguyên vẹn.

Ý Yên là huyện giàu truyền thống cách mạng. Vượt qua bao khó khăn, gian khổ, mất mát, hy sinh, với tất cả tinh thần, nghị lực và nhiệt tình cách mạng Đảng bộ và nhân dân Ý Yên đã lập nhiều thành tích trong chiến đấu và xây dựng, góp phần xứng đáng vào thắng lợi chung của dân tộc.

Là vùng đất hình thành sớm trong vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, Ý Yên nằm ở vùng đất trũng hơn cả, địa hình không đồng đều (một số núi đất sót lại: núi Phượng Hoàng, Bảo Đài…) nên sản xuất nông nghiệp gặp những khó khăn nhất định. Ý Yên có nhiều làng nghề truyền thống qua hàng chục thế kỷ, nổi tiếng như: đúc đồng Tống Xá, mộc La Xuyên, sơn mài Cát Đằng…

Sự tài hoa của bàn tay, khối óc nghệ nhân Ý Yên kết tinh lại trong các tác phẩm, công trình tôn giáo tín ngưỡng như đình Ruối, đình Cát Đằng, đình La Xuyên… Ý Yên còn là nơi tiềm ẩn kho tàng văn hoá dân gian phong phú. Làng chèo cổ Yên Nhân với những làn điệu cất lên từ vùng quê “đồng trắng, nước trong” ca ngợi quê hương, tình làng nghĩa xóm đã có tác động không nhỏ trong đời sống cộng đồng cho tới tận ngày nay. Ý Yên là đất học, đất văn, quê hương của 38 Tiến sỹ, Hoàng giáp, Phó bảng…..tiêu biểu như tiến sỹ Khiếu Năng Tĩnh…,148 người có học hàm, học vị…..39 người là nhà văn, nhà thơ, nghệ sỹ nhân dân, nghệ sỹ ưu tú….

Đặt xe Taxi Hà Nội – Huyện Ý Yên TP Nam Định để về thăm ngay hôm nay!

Đặt ngày có “giá rẻ” Liên hệ: 0966311331

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG LIÊN QUAN

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.