Đặt xe 24/7

Top 10 Taxi Hà Nội Chĩnh Hãng Uy tín giá rẻ Dịch vụ tốt

số điện thoại taxi hà nội giá rẻ

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số taxi chĩnh hãng tại hà nội  để các bạn lựa chọn phương tiện di chuyển rất phổ biến, được nhiều người chọn lựa, nhất là các khách du lịch. Nếu bạn sắp du lịch Hà Nội hoặc có nhu cầu sử dụng taxi ở Hà Nội, vậy hãy cùng tham khảo danh sách các hãng taxi tại Hà Nội để chọn được hãng taxi uy tín và chất lượng tốt nhất nhé.

Tại Hà Nội, số lượng các hãng taxi hoạt động ngày càng nhiều, tính ra khoảng trên 100 hãng taxi. Mỗi hãng taxi lại có số điện thoại, giá cước di chuyển khác nhau, có nhiều chủng xe và nhiều hãng có tài xế chở khách “mua đường” nhằm tăng cước phí làm. Do đó, để tránh được tình trạng trên , Taxi Việt  sẽ cung cấp cho bạn danh sách hãng taxi nội bài chất lượng nhất và số điện thoại taxi Hà Nội giúp bạn chọn được hãng taxi uy tín để di chuyển.

DANH SÁCH CÁC HÃNG TAXI TẠI HÀ NỘI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

1. Taxi Mai Linh

Với nhiều năm hoạt động, Mai Linh đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng và sở hữu rất nhiều đầu xe với các loại xe chất lượng tốt giúp mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái, hài lòng khi di chuyển trên xe. Bên cạnh đó, hãng taxi tại Hà Nội này không chỉ có mặt ở trong các quận, huyện, sân bay quốc tế ở Hà Nội mà còn có ở các tỉnh thành khác nên khi bạn sử dụng dịch vụ di chuyển của taxi Mai Linh sẽ không phải chờ đợi lâu.

2. Taxi Tourist

Taxi Tourist là một doanh nghiệp đi đầu về cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng taxi tại Hà Nội. Không chỉ có dàn xe taxi chất lượng cao, Taxi Group còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề, đặc biệt là nhân viên luôn tuân thủ chế độ kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng đảm bảo chiếc xe có chất lượng tốt nhất giúp khách hàng yên tâm.

3. Taxi Group

Là một trong những hãng taxi ra đời sớm nhất ở Hà Nội và là sự hợp nhất các đơn vị taxi nổi tiếng nên Taxi Group đã tạo được chỗ đứng trong lòng của khách hàng. Hiện nay, Taxi Group trang bị dòng xe Toyota chất lượng tốt, đội ngũ tài xế lái xe được đào tạo một cách bài bản, đặc biệt là có hệ thống nhà xưởng giúp chất lượng dịch vụ di chuyển luôn được cải thiện và nâng cấp mang tới cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

4. Taxi Thăng Long

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng, Taxi Thăng Long còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản, cam kết luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết nên taxi Thăng Long chính là hãng taxi tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa.

5. Taxi Nội Bài

Nhắc đến hãng taxi tại Hà Nội chất lượng tốt cần kể tới taxi Nội Bài. Taxi Nội Bài có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần và trách nhiệm trong công việc đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quãng đường đi. Hiện, dịch vụ taxi Nội Bài nhận được rất nhiều huân chương và bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Chủ tịch nước và các ban ngành. Điều này đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của hãng taxi Nội Bài.

6. Taxi ABC

Với nhiều năm hoạt động, taxi ABC cũng được khách hàng đánh giá cao là đơn vị taxi tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất. Giống như các hãng taxi tại Hà Nội trên, taxi ABC cũng sở hữu dàn xe taxi, du lịch chuyên dụng, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

7. Taxi Mai Phương

So với các hãng taxi tại Hà Nội ở trên, taxi Mai Phương có thời gian hoạt động ít hơn nhưng với chất lượng dịch vụ tốt, lái xe phục vụ chuyên nghiệp và có dòng xe cao cấp, đặc biệt là giá cả hợp lý nên taxi Mai Phương cũng được nhiều người yêu thích và sử dụng dịch vụ.

8. Taxi Sao Hà Nội

9. Taxi Thủ Đô

10. Taxi Việt Thanh

Cảm ơn bạn bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.