Đặt xe 24/7

Taxi Nội Bài về Mỹ Đình và chiều ngược lại giá rẻ bất ngờ

Taxi Nội Bài Mỹ Đình giá rẻ bất ngờ còn chờ gì nữa liên hệ ngay  0966 31 13 31

Taxi nội bài Mỹ Đình là dịch vụ taxi đón sân bay về thẳng bến xe Mỹ Đình với giá rẻ thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu về bến xe để bắt xe khách đi các tỉnh. Đây cũng là một phương án rất hay và hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tôi có thể liên hệ taxi Nội Bài Mỹ Đình bằng cách nào ?

Taxi Nội Bài Mỹ Đình có điểm xuât phát là sân bay nội bài và điểm trả khách là bến xe khách Mỹ Đình. Các bạn có thể chọn di chuyển bằng hai hình thức có thể đi riêng hoặc đi ghép. Với đi ghép các bạ sẽ mất thời gian để chúng tôi ghép khách cho chuyến xe , phương án này sẽ rất tốt cho những ai có quý thời gian rộng rãi. Phương án còn lại là đi riêng thì các bạn hoàn toàn không phải đợi mà có xe ngay để về.

Nếu chọn đi cầu Thăng Long tôi có phải trả thêm phí ?

Câu trả lời danh cho các bạn là không. Vì trong gói giá của chúng tôi đã bao gồm tất cả các chi phí phát sinh như vé vào sân bay hay vé cầu đường. Đây chính là điểm khác biệt của taxi nội bài so với các hãng khác. Vì hầu như các hãng xe hiện nay chỉ giới hạn 30km ngoài ra các bạn phải trả 10k/km chưa kể vé cầu đường.

Về dịch vụ taxi Nội Bài Mỹ Đình ?

Các bạn sẽ được xe của chúng tôi đón tận của sân bay vì chúng tôi biết khó khăn về mặt di chuyển hành lý. Chính vì thế lãi xe lúc nào cũng sẵn sàng để giúp các bạn đua đồ và hành lý lên xe. Đây là kết quả của cả một quá trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ của riêng hãng dành cho lái xe với mục đích ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Cảm ơn bạn bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.