Đặt xe 24/7

Đặt Xe Taxi Nội Bài Yên Phong Bắc Ninh – Giá Rẻ – Trọn Gói

taxi nội bài yên phong giá rẻ nhất
Bạn đang tìm tổng đài taxi nội bài Yên Phong, Bắc Ninh giá rẻ, xe riêng, sang trọng trọn gói.
Bạn không cần phải tìm đâu xa vì chúng tôi sẽ giúp bạn, đặt xe taxi nội bài về Yên Phong, Bắc Ninh một cách nhanh chóng, tiết kiệm.
Dịch vụ: taxi sân bay Nội Bài của chúng tôi luôn là tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Với các hình thức thuê xe 4 chỗ ,7, 16, 29, 45 chỗ Xe đời mới nhất chúng tôi sẽ cung cấp xe đón bạn từ sân bay nội bài về Yên Phong, Bắc Ninh một cách rễ dàng thuận tiện và tiết kiệm nhất cho quý khách trải nghiệm dịch vụ đưa đón taxi sân bay giá rẻ của chúng tôi.

Bảng giá taxi Nội Bài – Yên Phong, Bắc Ninh

Bạn có thể tham khảo bảng giá tuyến đường đi taxi sân bay Nội Bài về Yên Phong, Bắc Ninh có 2 hình thức đi chung xe và riêng để lựa chọn cho mình một chuyến đi, có một trải nghiệm thật thú vị và tiết kiệm nhất.

Tuyến đường Đi ghép (VNĐ/người) Đi riêng (VNĐ/xe)
Nội Bài – Yên Phong, Bắc Ninh 150.000 350.000

Lưu ý:

  • Bảng giá chưa bao gồm thuế GTGT và vé cầu đường
  • Cước phí có thay đổi tùy từng vị trí trong huyện
  • Quý khách vui lòng đặt xe trực tuyến để tra cước phí
  • Bảng giá không áp dụng cho lễ tết.

Bản đồ từ Sân Bay Nội Bài về Yên Phong, Bắc Ninh

Bạn có thể tham khảo quãng đường và thời gian đi taxi sân bay nội bài về Yên Phong, Bắc Ninh là 30 km mất thời gian 30 phút di chuyển.

Một vài nét đẹp khi từ sân bay Nội Bài về Yên Phong, Bắc Ninh

Huyện Yên Phong nằm ở phía tây tỉnh Bắc Ninh, huyện lỵ của huyện là thị trấn Chờ, cách thành phố Bắc Ninh 15 km về phía tây, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 29 km về phía tây nam, có vị trí địa lý: Phía đông giáp thành phố Bắc Ninh. Phía tây giáp huyện Đông Anh và huyện Sóc Sơn thuộc thành phố Hà Nội.

Taxi Nội Bài Yên Phong Bắc Ninh
Một vài nét đi Taxi Nội Bài Yên Phong Bắc Ninh

Huyện Yên Phong có diện tích tự nhiên là 96,93 km², dân số là 171.592 người, chiếm 14,08% dân số toàn tỉnh, (trong đó nam: 79.786 người và nữ: 91.806 người) người (năm 2017).

Theo thống kê năm 2019, huyện Yên Phong có diện tích 96,93 km², dân số là 191.064 người, mật độ dân số đạt 1.971 người/km²

Huyện Yên Phong có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Chờ (huyện lỵ) và 13 xã: Dũng Liệt, Đông Phong, Đông Thọ, Đông Tiến, Hòa Tiến, Long Châu, Tam Đa, Tam Giang, Thụy Hòa, Trung Nghĩa, Văn Môn, Yên Phụ, Yên Trung.

Vì sao bạn lựa chọn dịch vụ của Taxi Việt ?

1. Chất lượng dịch vụ:
–  Taxi Việt cam kết đón khách đúng giờ, lái xe kinh nghiệm, lịch sự, thân thiện.
–  Cam kết 100% là xe mới, sạch sẽ.
–  Trước giờ khởi hành 1 tiếng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tên lái xe, số điện thoại, biển số và loại xe sẽ đón quý khách.
–  Hoàn lại 20%-200% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
2. Hình thức đặt xe:
–  Qúy khách nên liên hệ đặt xe trước giờ khởi hành 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Nếu quý khách đặt xe từ tỉnh về Hà Nội vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho Lái xe, Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.