Đặt xe 24/7

Đặt Xe Taxi Nội Bài Quế Võ Bắc Ninh – Giá Rẻ Nhất

taxi nội bài quế võ bắc ninh giá rẻ
Bạn đang tìm tổng đài taxi nội bài Quế Võ, Bắc Ninh giá rẻ, xe riêng, sang trọng trọn gói. Bạn không cần phải tìm đâu xa vì chúng tôi sẽ giúp bạn, đặt xe taxi nội bài về Quế Võ, Bắc Ninh một cách nhanh chóng, tiết kiệm.
Taxi Việt của chúng tôi tự hào là hãng: Taxi sân bay Nội Bài tốt nhất, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Với đầy đủ các dòng xe cho thuê xe 4 chỗ ,7, 16, 29, 45, 54 chỗ. Xe đời mới nhất, từ 2019 đến 2022. Chúng tôi sẽ cung cấp xe đón bạn từ sân bay nội bài về Quế Võ, Bắc Ninh một cách rễ dàng thuận tiện, tiết kiệm nhất cho quý khách, trải nghiệm dịch vụ đưa đón taxi sân bay giá rẻ của chúng tôi.

Bảng giá taxi Nội Bài – Quế Võ, Bắc Ninh

Bạn có thể tham khảo bảng giá tuyến đường đi taxi sân bay Nội Bài về Quế Võ, Bắc Ninh có 2 hình thức đi chung xe và riêng để lựa chọn cho mình một chuyến đi, có một trải nghiệm thật thú vị và tiết kiệm nhất.

Tuyến đường Đi ghép (VNĐ/người) Đi riêng (VNĐ/xe)
Nội Bài – Quế Võ, Bắc Ninh 150.000 460.000

Lưu ý:

  • Bảng giá chưa bao gồm thuế GTGT và vé cầu đường
  • Cước phí có thay đổi tùy từng vị trí trong huyện
  • Quý khách vui lòng đặt xe trực tuyến để tra cước phí
  • Bảng giá không áp dụng cho lễ tết.

Bản đồ từ Sân Bay Nội Bài về Quế Võ, Bắc Ninh

Bạn có thể tham khảo quãng đường và thời gian đi taxi sân bay nội bài về Quế Võ, Bắc Ninh là 58 km mất thời gian 59 phút di chuyển.

Một vài nét đẹp từ sân bay Nội Bài về Quế Võ, Bắc Ninh

Huyện Quế Võ: là một huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh, phía Tây giáp huyện Tiên Du và thành phố Bắc Ninh. Phía Nam của huyện là sông Đuống, qua sông là các huyện Thuận Thành và Gia Bình. Phía Bắc huyện là sông Cầu; qua bên kia sông là các huyện Việt Yên và Yên Dũng của tỉnh Bắc Giang.
taxi Nội Bài về Quế Võ, Bắc Ninh
Một vài nét từ taxi Nội Bài về Quế Võ, Bắc Ninh
Địa lý : Huyện Quế Võ nằm ở phía Đông tỉnh Bắc Ninh, thuộc vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng, trung tâm huyện lỵ cách thành phố Bắc Ninh 10km về phía Bắc, cách thủ đô Hà Nội 40km về phía Tây Nam. Tọa độ địa lý từ 21004’00” đến 21011’00” độ vĩ Bắc và từ 106005’50” đến 106017’30” độ kinh Đông; có diện tích 155,112 km2; vị trí tiếp giáp với các huyện sau:

– Phía Bắc giáp huyện Yên Dũng, Việt Yên, tỉnh Bắc Giang;

– Phía Nam  giáp huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh;

– Phía Đông giáp huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương;

– Phía Tây giáp huyện Tiên Du và thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Vì sao bạn lựa chọn dịch vụ của Taxi Việt ?

1. Chất lượng dịch vụ:
–  Taxi Việt cam kết đón khách đúng giờ, lái xe kinh nghiệm, lịch sự, thân thiện.
–  Cam kết 100% là xe mới, sạch sẽ.
–  Trước giờ khởi hành 1 tiếng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tên lái xe, số điện thoại, biển số và loại xe sẽ đón quý khách.
–  Hoàn lại 20%-200% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
2. Hình thức đặt xe:
–  Qúy khách nên liên hệ đặt xe trước giờ khởi hành 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Nếu quý khách đặt xe từ tỉnh về Hà Nội vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho Lái xe, Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.