Đặt xe 24/7

Đặt Xe Taxi Nội Bài Tiên Du Bắc Ninh – Giá Rẻ – Trọn Gói

taxi nội bài tiên du bắc ninh giá rẻ
Bạn đang tìm tổng đài taxi nội bài Tiên Du, Bắc Ninh giá rẻ, xe riêng, sang trọng trọn gói.
 
Bạn không cần phải tìm đâu xa vì chúng tôi sẽ giúp bạn, đặt xe taxi nội bài về Tiên Du, Bắc Ninh một cách nhanh chóng, tiết kiệm.
Dịch vụ: taxi sân bay Nội Bài của chúng tôi luôn là tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Với các hình thức thuê xe 4 chỗ ,7, 16, 29, 45 chỗ Xe đời mới nhất chúng tôi sẽ cung cấp xe đón bạn từ sân bay nội bài về Tiên Du, Bắc Ninh một cách rễ dàng thuận tiện và tiết kiệm nhất cho quý khách trải nghiệm dịch vụ đưa đón taxi sân bay giá rẻ của chúng tôi.

Bảng giá taxi Nội Bài – Tiên Du, Bắc Ninh

Bạn có thể tham khảo bảng giá tuyến đường đi taxi sân bay Nội Bài về Tiên Du, Bắc Ninh có 2 hình thức đi chung xe và riêng để lựa chọn cho mình một chuyến đi, có một trải nghiệm thật thú vị và tiết kiệm nhất.
Tuyến đường Đi ghép (VNĐ/người) Đi riêng (VNĐ/xe)
Nội Bài – Tiên Du, Bắc Ninh 150.000 400.000
Lưu ý:
  • Bảng giá chưa bao gồm thuế GTGT và vé cầu đường
  • Cước phí có thay đổi tùy từng vị trí trong huyện
  • Quý khách vui lòng đặt xe trực tuyến để tra cước phí
  • Bảng giá không áp dụng cho lễ tết.

Bản đồ từ Sân Bay Nội Bài về Tiên Du, Bắc Ninh

Bạn có thể tham khảo quãng đường và thời gian đi taxi sân bay nội bài về Tiên Du, Bắc Ninh là 43 km mất thời gian 46 phút di chuyển.

Một vài nét đẹp khi từ sân bay Nội Bài về Tiên Du, Bắc Ninh

Huyện Tiên Du là huyện nằm ở phía Tây Nam tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm tỉnh 5km về phía Nam, cách thủ đô Hà Nội 25km về phía Bắc. Tọa độ địa lý của huyện nằm trong khoảng từ 20005’30” đến 21011’00” độ vĩ Bắc và từ 105058’15” đến 106006’30” độ kinh Đông.
Taxi Nội Bài Tiên Du Bắc Ninh
Một vài hình ảnh đi taxi Nội Bài Tiên Du Bắc Ninh
Huyện Tiên Du nằm ở phía tây tỉnh Bắc Ninh, có vị trí địa lý:
  • Phía đông giáp huyện Quế Võ
  • Phía tây giáp thành phố Từ Sơn
  • Phía nam giáp huyện Thuận Thành và huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
  • Phía bắc giáp huyện Yên Phong và thành phố Bắc Ninh.

Vì sao bạn lựa chọn dịch vụ của Taxi Việt ?

1. Chất lượng dịch vụ: –  Taxi Việt cam kết đón khách đúng giờ, lái xe kinh nghiệm, lịch sự, thân thiện. –  Cam kết 100% là xe mới, sạch sẽ. –  Trước giờ khởi hành 1 tiếng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tên lái xe, số điện thoại, biển số và loại xe sẽ đón quý khách. –  Hoàn lại 20%-200% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
2. Hình thức đặt xe: –  Qúy khách nên liên hệ đặt xe trước giờ khởi hành 3 tiếng để có giá tốt nhất. –  Nếu quý khách đặt xe từ tỉnh về Hà Nội vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% bằng cách chuyển khoản. –  Để đảm bảo quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho Lái xe, Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.
 
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.