Đặt xe 24/7

Đặt Xe Taxi Nội Bài Thuận Thành Bắc Ninh – Giá Rẻ Nhất

Bạn đang tìm tổng đài taxi nội bài Thuận Thành, Bắc Ninh giá rẻ, xe riêng, sang trọng trọn gói. Bạn không cần phải tìm đâu xa vì chúng tôi sẽ giúp bạn, đặt xe taxi nội bài về Thuận Thành, Bắc Ninh một cách nhanh chóng, tiết kiệm.
Taxi Việt của chúng tôi tự hào là hãng: Taxi sân bay Nội Bài tốt nhất, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Với đầy đủ các dòng xe cho thuê xe 4 chỗ ,7, 16, 29, 45, 54 chỗ. Xe đời mới nhất, từ 2019 đến 2022. Chúng tôi sẽ cung cấp xe đón bạn từ sân bay nội bài về Thuận Thành, Bắc Ninh một cách rễ dàng thuận tiện, tiết kiệm nhất cho quý khách, trải nghiệm dịch vụ đưa đón taxi sân bay giá rẻ của chúng tôi.

Bảng giá taxi Nội Bài – Thuận Thành, Bắc Ninh

Bạn có thể tham khảo bảng giá tuyến đường đi taxi sân bay Nội Bài về Thuận Thành, Bắc Ninh có 2 hình thức đi chung xe và riêng để lựa chọn cho mình một chuyến đi, có một trải nghiệm thật thú vị và tiết kiệm nhất.

Tuyến đường Đi ghép (VNĐ/người) Đi riêng (VNĐ/xe)
Nội Bài – Thuận Thành, Bắc Ninh 150.000 480.000

Lưu ý:

  • Bảng giá chưa bao gồm thuế GTGT và vé cầu đường
  • Cước phí có thay đổi tùy từng vị trí trong huyện
  • Quý khách vui lòng đặt xe trực tuyến để tra cước phí
  • Bảng giá không áp dụng cho lễ tết.

Bản đồ từ Sân Bay Nội Bài về Thuận Thành, Bắc Ninh

Bạn có thể tham khảo quãng đường và thời gian đi taxi sân bay nội bài về Thuận Thành, Bắc Ninh là 52 km mất thời gian 59 phút di chuyển.

Một vài nét đẹp từ sân bay Nội Bài về Thuận Thành, Bắc Ninh

Huyện Thuận Thành nằm ở phía nam của tỉnh Bắc Ninh, huyện lỵ là thị trấn Hồ, nằm cách thành phố Bắc Ninh khoảng 15 km về phía nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 30 km, có vị trí địa lý:
  • Phía đông giáp huyện Gia Bình và huyện Lương Tài
  • Phía tây giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
  • Phía nam giáp huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương
  • Phía bắc giáp huyện Tiên Du và huyện Quế Võ.
taxi Nội Bài về Thuận Thành, Bắc Ninh
Một vài nét từ taxi Nội Bài về Thuận Thành, Bắc Ninh

Hành chính : Huyện Thuận Thành có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Hồ (huyện lỵ) và 17 xã: An Bình, Đại Đồng Thành, Đình Tổ, Gia Đông, Hà Mãn, Hoài Thượng, Mão Điền, Nghĩa Đạo, Ngũ Thái, Nguyệt Đức, Ninh Xá, Song Hồ, Song Liễu, Thanh Khương, Trạm Lộ, Trí Quả, Xuân Lâm.

Lịch sử: Huyện Thuận Thành là một vùng đất cổ, là một trong những cái nôi của dân tộc Việt có cách đây khoảng 3.500 năm[3]. Năm 187-226, chùa Dâu được xây dựng. Năm 580, thiền sư Ấn Độ Tì-ni-đa-lưu-chi đến tu ở chùa Dâu và truyền bá Thiền tông, khai sáng phái Thiền Tì-ni-đa-lưu-chi. Thời Bắc thuộc: quận trị của quận Giao Chỉ đặt tại thành Luy Lâu, nay thuộc Thuận Thành. Năm 966: Lý Khuê giữ Siêu Loại (nay ở Thuận Thành) làm một trong 12 sứ quân. Đời vua Trần Thánh Tông: chùa Bút Tháp được xây dựng.

Vì sao bạn lựa chọn dịch vụ của Taxi Việt ?

1. Chất lượng dịch vụ:
–  Taxi Việt cam kết đón khách đúng giờ, lái xe kinh nghiệm, lịch sự, thân thiện.
–  Cam kết 100% là xe mới, sạch sẽ.
–  Trước giờ khởi hành 1 tiếng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tên lái xe, số điện thoại, biển số và loại xe sẽ đón quý khách.
–  Hoàn lại 20%-200% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
2. Hình thức đặt xe:
–  Qúy khách nên liên hệ đặt xe trước giờ khởi hành 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Nếu quý khách đặt xe từ tỉnh về Hà Nội vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho Lái xe, Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

Cảm ơn bạn bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.